Vincity Ocean Park – Đại đô thị đẳng cấp Singapore đầu tiên tại Việt Nam

Là đại đô thị đẳng cấp Singapore đầu tiên tại Việt Nam, Vincity Ocean Park đang hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hơn thế, không chỉ hiện thực hóa giấc mơ về nhà ở cho hàng trăm nghìn người dân Việt Nam, mà còn đem đến một cuộc sống chất lượng, thịnh vượng bền vững cho tất cả cư dân.

Vincity Ocean Park Gia Lâm – Mô hình phát triển xanh bền vững của các đô thị Singapore

Ngắm nhìn các thành phố xinh đẹp, hiện đại và nhiều cây xanh tại Singapore, những người đứng đầu Vingroup đã quyết định phải đem mô hình đô thị phát triển bền vững về với Việt Nam, xây dựng nên những đô thị VinCity văn minh, năng động “sánh ngang với các đô thị lớn trên thế giới”. Và Vincity Ocean Park chính là đô thị đầu tiên hiện thực hóa giấc mơ lớn này.

Đại đô thị Vincity Ocean Park
Đại đô thị Vincity Ocean Park

Điểm nổi bật nhất tại Vincity Ocean Park là mật độ xây dựng không thể thấp hơn, chỉ chiếm 19% diện tích dự án, còn lại, không gian sẽ được dành cho cây xanh và mặt nước, cảnh quan. Vincity Ocean Park Gia Lâm được xây dựng với diện tích mặt nước lên tới 55ha, bao gồm hồ điều hòa, sông nhân tạo và biện nước mặn nhân tạo. Đây là lần đầu tiên một tiện ích đẳng cấp nghỉ dưỡng như biển nước mặn nhân tạo được xây dựng tại khu đô thị, ngay giữa các khu dân cư lớn, thể hiện bước tiến vượt bậc của chủ đầu tư nhằm đem đến cuộc sống lý tưởng, tiện ích và chất lượng cho cư dân.

Và hơn thế nữa….

Không chỉ sở hữu không gian xanh tràn ngập thiên nhiên, Vincity Ocean Park còn phát huy tối đa lợi thế không gian khi xây dựng một hệ thống tiện ích giúp rèn luyện sức khỏe hiện đại và quy mô nhất Việt Nam: công viên thể thao ngoài trời với hơn 700 máy tập, 150 sân thể thao đa chức năng, hơn 60 sân chơi trẻ em kích thích trí thông minh và khuyến khích vận động, nhiều sân chơi vận động liên hoàn, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời đạt chuẩn Olympic, đường đi dạo, chạy bộ và đạp xe ven hồ dài 8,7km,….Tại Vincity Gia Lâm, cuộc sống khỏe mạnh và không ngừng vận động đang chào đón bạn.

Bể bơi Vincity Ocean Park

Ngoài ra, chủ đầu tư còn trang bị hàng loạt tiện ích phục vụ các nhu cầu thiết yếu: giáo dục, mua sắm, chăm sóc sức khỏe cho cư dân:

  • Hệ thống trường học liên cấp Vinschool và đại học Quốc tế VinUni
  • Hàng trăm cửa hàng tiện ích VinMart+
  • Trung tâm thương mại Vincom
  • Các cửa hàng mua sắm shophouse
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế VinMec…

Hiện nay, để tạo điều kiện cho quý khách hàng có mức thu nhập tầm trung tiếp cận với dự án, Vingroup đang có chính sách trả góp lên tới 35 năm và chiết khấu lên tới 11% GTCH cho khách hàng thanh toán sớm và ký hợp đồng không muốn hơn ngày 31/12/2018.

Đại diện Tập đoàn Vingroup cũng chia sẻ: “Phát triển theo định hướng tạo ra không gian sống lý tưởng cùng chính sách hỗ trợ tài chính thuận lợi, VinCity là giải pháp đột phá cho vấn đề nhà ở của đông đảo người dân Việt Nam, hứa hẹn thay đổi chuẩn mực phân khúc bất động sản trung cấp trên thị trường”.

Nguồn: https://phuket-nakatanigroup.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *