Lý do các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn Vinhomes Smart City?

Vừa qua Vinhomes Smart City (tên cũ là VinCity Sportia) đã chính thức mở bán cho người nước ngoài và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng là người ngoại quốc, một trong số đó chiếm phần đông người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan…. Dự án Vinhomes Smart City đáp ứng đầy đủ những điều kiện thiết yếu mà người ngoại quốc mong muốn, với tiềm năng tăng trưởng giá trị Vinhomes Smart City – Tây Mỗ Đại Mỗ xứng đáng để đầu tư. Vậy những ló do nào khiến dự án thu hút người nước ngoài tới vậy?

Sở hữu vị trí đắc địa trung tâm phía Tây Thủ đô

Về quy hoạch của dự án Vinhomes Smart City (Tây Mỗ – Đại Mỗ) được người Hàn Quốc và Nhật Bản đánh giá rất cao, với diện tích lên tới 280ha, nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long huyết mạch, bao quanh dự án là hệ thống các cơ quan ban hành đầu não Quốc Gia, nhiều trường học bệnh viện lớn. Ngoài ra, từ dự án di chuyển tới sân bay quốc tế chỉ mất 15 – 20 phút bởi được quy hoạch bằng tuyến đường metro 5, 6, 7 . Chính vì thế mà việc kết nối giữa các vùng trở nên thuận tiện hơn, càng khẳng định Vincity Sportia có vị trí đẹp.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Smart City Tây Mỗ
Vị trí đắc địa của Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng bị thuyết phục bởi vị trí vàng này. Dự án nằm ngay khu trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, đây là khu vực tập trung rất đông người nước ngoài sinh sống và làm việc. Có thể thấy, với điều kiện và mức giá tốt như này Vinhomes Smart City là sự lựa chọn đúng đắn không chỉ riêng với những khách hàng ngoại quốc mà còn cả với những nhà đầu tư nước ngoài. Không chỉ vậy, khu vực này còn được rất nhiều khách hàng đánh giá về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích đạt các tiêu chí vàng của cộng đồng ngày nay.

Đại đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Dự án Vinhomes Smart City do tập đoàn Vingroup xây dựng được thiết kế theo mô hình “Đại đô thị thông minh” lần đầu tiên tại Việt Nam, mang đến một đại đô thị thông minh ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại và toàn diện nhằm đáp ứng tốt điều kiện sống cho người dân. Với quy mô lên tới 280ha, Vincity Sportia sẽ góp phần làm thay đi diện mạo khu vực phía Tây thủ đô, nâng cao chất lượng sống và làm việc trong toàn thành phố.

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City trong tương lai

Bên cạnh đó, Vingroup còn mang đến rất nhiều tiện ích lớn nhỏ bao gồm: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, văn phòng công sở… Khám phá sâu bên trong dự án với hơn 1000 máy tập nằm rải rác khắp nơi, cùng với 100 điểm nướng BBQ ngoài trời thích hợp cho những dịp cuối tuần tụ tập picnic với người thân và gia đình. Ngoài ra, hệ thống còn có tới 200 máy tập thể thao và 60 sân chơi dành cho trẻ em cùng 58 chòi nghỉ dưỡng và nhiều tiện ích khác nằm trong khu vực dự án. Vincity Sportia đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện để chiều lòng những khách hàng đang sống và làm việc quanh khu vực dự án.

Công viên thể thao tại Vinhomes Smart City
Công viên thể thao tại Vinhomes Smart City

Đối với các căn hộ chung cư, chủ đầu tư thiết kế rất rộng rãi và thoáng mát, với diện tích từ 29 – 75m2 cùng 4 loại hình chính là căn Studio, căn 1 – 3 PN, căn 1PN + 1, căn 2PN + 1 được sắp xếp bố cục rất linh hoạt và thông minh, dễ dàng cho việc sử dụng. Ngoài ra, với mức giá vừa phải chỉ dao động khoảng 1 tỷ đồng rất thích hợp để ở, với số tiền này tại đất nước họ rất khó để có thể sở hữu được những tiện ích đầy đủ như Vinhomes Tây Mỗ – Đại Mỗ.

Đầu tháng 3/2019 tại Nhật Bản đã diễn ra cuộc hội thảo bất động sản tại Việt Nam, tại cuộc hội thảo các nhà đầu tư đánh giá khá cao thị trường tại Việt Nam va đặc biệt chú ý tới các dự án Vincity (tên cũ của các đại đô thị Vinhomes) của Vingroup. Nếu bạn là người đang quan tâm tới những sản phẩm của Vingroup, hãy để lại thông tin để được tư vấn những căn có tầm view đẹp tại dự án.

Website chi tiết về dự án Vinhomes Smart City: https://duanvincity.hanoi.vn/vinhomes-smart-city/

Một trả lời tới to “Lý do các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn Vinhomes Smart City?”

  1. Dự án Vinhomes Smart City do tập đoàn Vingroup xây dựng được thiết kế theo mô hình “Đại đô thị thông minh” lần đầu tiên tại Việt Nam, mang đến một đại đô thị thông minh ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại và toàn diện nhằm đáp ứng tốt điều kiện sống cho người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *