Hệ thống PCCC tại Imperia Eden Park đạt chuẩn chất lượng cao

Hiện nay, PCCC đang là vấn đề đáng được quan tâm với nhiều khách hàng khi lựa chọn mua chung cư. Trên địa bàn tỉnh Hà Nội khá nhiều vụ cháy chung cư thương tâm đã xảy ra, một phần do trước khi mua nhà không tìm hiểu trước, phần còn lại là do không hiểu biết. Để mang tới một cuộc sống an toàn và chất lượng, chủ đầu tư đã đưa hệ thống PCCC vào dự án Imperia Eden Park.

Toàn cảnh dự án Imperia Eden Park
Toàn cảnh dự án Imperia Eden Park

Ngay từ khi cho xây dựng dự án Imperia Eden Park, chủ đầu tư đã dự kiến được khoảng cách an toàn nhất nếu xảy ra sự cố không mong muốn. Đối với hệ thống PCCC thì khoảng cách an toàn là tương đối quan trọng và cần thiết với khách hàng, chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống cũng như độ an toàn. Tất cả các thang thoát hiểm đều được thiết kế gần căn hộ có khoảng cách gần 20m. Với thiết kế thông minh này người dân có thể dễ dàng di chuyển và thoát hiểm khỏi khu vực khi có cháy xảy ra.

Bên cạnh đó, dự án Imperia Eden Park còn nằm ngay trên trục đường giao giữa Lê Quang Đạo và Mễ Trì rất thuận tiện cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận khác. Đặc biệt, trong những năm trở lại đây hệ thống giao thông đã được cải thiện và nâng cấp rõ rệt, không còn tình trạng tắc nghẽn vài giờ đồng hồ. Những loại xe chữa cháy, xe thang hay xe cứu hộ sẽ tiếp cận nhanh hơn với khu vực cháy, người dân sống tại dự án Imperia Eden Park sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn rất nhiều.

Chủ đầu tư chú trọng tới việc tập huấn PCCC tại Imperia Eden Park

Có lẽ MIK Group không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người, với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi dùng sản phẩm của chủ đầu tư này. Imperia Eden Park chắc chắc cũng là sự lựa chọn phù hợp và tin cậy với nhiều người, với hệ thống PCCC được thiết lập theo đúng  tiêu chuẩn, quy định của nhà nước.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn tập trung thực hiện các buổi tập huấn PCCC cho cư dân tại chung cư Imperia Eden Park. Việc tạo ra các buổi tập huấn giúp người dân sử dụng dễ dàng và thuần thục các thiết bị tại hệ thống đề phòng khi có cháy xảy ra. Bên cạnh đó, tất cả chúng ta sẽ có những buổi được nói chuyện và học hỏi những đội ngũ PCCC đầy kinh nghiệm và có tay nghề cao. Qua những buổi tập huấn như vậy, người dân sẽ có thêm những trải nghiệm để đối phó với những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống.

Với mong muốn đảm bảo an toàn và mang đến một cuộc sống chất lượng cho người dân, chủ đầu tư luôn tận tâm tận lực với “ đứa con tinh thần “ của mình. Chắc chắn, dự án Imperia Eden Park sẽ làm nên một cộng đồng dân cư văn minh, đem đến một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

Hệ thống PCCC tại Imperia Eden Park hiện đại và chất lượng

Tại chung cư Imperia Eden Park, chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị PCCC tại mỗi căn hộ gồm: bình cứu dỏa, dây thừng và một số thiết bị cần thiết khác. Tất cả các cửa thoát hiểm đều được bố trí gần căn hộ cách khoảng 20m, luôn trong tình trạng đóng để khói độc không xâm nhập lên cao được. Bên cạnh đó, việc bố trí ban công rộng và thoáng còn giúp nhân viên cứu hộ dễ tiếp cận với khu vực nguy hiểm hơn.

Vòi  phun nước được phân bổ tại rất nhiều nơi trong tòa nhà, vừa đảm bảo thuận tiện và nhanh nhất được dùng trong các trường hợp khẩn cấp nhất có thể. Sử dụng và bố trí các thiết bị PCCC một cách hợp lí sẽ giúp cư dân yên tâm và tin tưởng hơn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề mà MIK Group luôn tỉ mỉ và chú trọng tới từng chi tiết trong dự án,không để xảy ra sai xót. Cũng như việc đưa hệ thống PCCC vào chung cư cũng là yếu tố quant trọng để quyết định cuộc sống của cư dân khu vực phía Tây Hà Nội. Imperia Eden Park không chỉ là nơi để ở, nơi đây còn được ví như khu nghỉ dưỡng tuyệt vời với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiện nghi. Đặc biệt dự án rất có tiềm năng để đầu tư sinh lời, đây sẽ là cơ hội tốt cho ai biết chớp lấy. Hãy tìm hiểu dự án ngay từ bây giờ để có những quyết định đúng đắn nhất, lựa chọn một cuộc sống an toàn, chất lượng ngay giữa lòng thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *